HomeBLOG

Bật mí cách làm thẻ Visa siêu nhanh, siêu đơn giản

Bật mí cách làm thẻ Visa siêu nhanh, siêu đơn giản
Like Tweet Pin it Share Share Email

Bạn đang đọc bài này có lẽ bạn đang băn khoăn cách làm Visa như thế nào thì hiệu quả nhất phải không nào? Bạn không phải lo bởi bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn mẹo để bạn có thể có ngay thẻ Visa nhanh chóng chỉ mất 15 phút thay vì chờ đợi hàng ngày, hàng tuần. Nào bạn đã sẵn sàng chưa? Chúng ta bắt đầu nào!

Thẻ Visa là gì?

thẻ visa

Đây là thẻ thanh toán quốc tế đa di năng (thực hiện các giao dịch tiền tệ, thanh toán, chuyển khoản,…) như mua sắm hàng hóa, thuê mua các dịch vụ của nước ngoài, gửi nhận tiền… và bạn có thể rút tiền ở bất bì cây ATM nào. Với thẻ Visa bạn có thể thanh toán ở nhiều nơi kể cả trong nước và nước ngoài đều được.

Bất kể người làm internet hay những doanh nhân thành công hầu hết đều có thẻ Visa bởi tính hữu ích của nó.

Hiện nay, các ngân hàng lớn tại Việt Nam thấy được tiềm năng đó nên hầu hết đều có mở dịch vụ cung cấp thẻ Visa. Vì thế, Việc sở hữu thẻ Visa trở nên dễ dàng hơn.

Có loại thẻ Visa nào?

Để chọn một thẻ Visa thì đầu tiên bạn cần biết từng loại thẻ Visa nào phù hợp với bạn nhất. Có 3 loại thẻ Visa chính:

– Visa debit (thẻ ghi nợ quốc tế)

thẻ visa ACB

Với thẻ này bạn có thể chi tiêu dựa trên số tiền có trên tài khoản đăng ký. Khi thẻ hết tiền thì không thể thể thực hiện thanh toán bằng thẻ Visa này. Thẻ này được liên kết với thẻ ATM tại ngân hàng, tức bạn có thể thanh toán từ số tiền tại thẻ ATM.

– Visa credit (thẻ tín dụng quốc tế)

Đây là loại thanh toán trả trước bằng thẻ và hoàn tiền lại sau trong thời gian quy định và sẽ tính lãi nếu bạn trả quá hạn. Nhưng không phải ai cũng có thể làm thẻ này được. Điều kiện là bạn cần có 1 khoản thu nhập ổn định, sổ tiết kiệm,….

– Visa prepaid (thẻ Visa trả trước)

Visa ACB

Tương tự như thẻ Visa debit, thẻ này cũng chi tiêu trên số tiền có sẵn mà bạn nạp trong thẻ visa. Điểm khác biệt ở đây là nó không liên kết với thẻ ATM tại ngân hàng. Chính vì thế, nó bị giới hạn một số chức năng về các loại dịch vụ thẻ như Internet Banking, SMS Banking… Nhược điểm tiếp theo của loại này là khi mất thẻ thì bạn sẽ không thể tạo lại thẻ mới và lấy lại số tiền bạn bị mất được.

Nhưng bù lại, thẻ Visa trả trước này không cần phải mở thẻ ATM tại các ngân hàng và chỉ cần mang Chứng minh thư nhân dân ra ngân hàng là có thể làm được thẻ ngay vô cùng dễ dàng.

Tại sao nên mở thẻ Visa?

Đơn giản bởi dịch vụ của nó tốt và hội tủ 3 yếu tố : thuận tiện, dễ sử dụng và tính bảo mật cao.

Mẹo để tạo thẻ Visa một cách nhanh chóng nhất

Đây là vấn đề chính cần quan tâm. Mình khuyên các bạn nên chọn loại thẻ Visa Prepaid của ngân hàng ACB bởi dịch vụ của họ khá tốt, đăng ký thẻ miễn phí, chỉ cần có giấy Chứng minh thư nhân dân và đặc biệt thời gian làm thẻ siêu nhanh chỉ mất 15 phút bạn sẽ có thẻ ngay. Bạn sẽ được chi tiêu không hạn mức đến lúc trong thẻ còn 0 đồng thì thôi. Chính ưu điểm này nên nó được liệt kê là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi làm thẻ Visa. Mình cũng đang sử dụng thẻ của ACB thất khá ok nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Nếu bạn đã có thẻ ATM tại ngân hàng ACB thì bạn có thể làm luôn thẻ Visa Debit

( thẻ này liên kết luôn với số tiền trong tài khoản thẻ ATM tại ngân hàng).

Nhưng theo như mình thì chọn thẻ Visa Prepaid thì tốt hơn. Bởi nó tiện cái là nạp bao nhiêu dùng bấy nhiêu, dù có mất thì chỉ bị mất tiền tại thẻ Visa thôi, số tiền tại thẻ ATM tại ngân hàng vẫn không bị ảnh hưởng.

thẻ trả trước acb

Bạn có thể tham khảo thêm một số ngân hàng thông qua các tư vấn viên tại ngân hàng khác như Vietcombank, HSBC, Viettinbank, BIDV… Tùy vào nhu cầu và mức phí bạn có thể chấp nhận được mà bạn có sự lựa chọn cho riêng mình.

Hướng dẫn sử dụng thẻ Visa

Bạn kích hoạt thẻ và nạp số tiền cần dùng để thanh toán ( ví dụ mua tên miền, Hosting,…) tại ngân hàng.

Khi bạn sử dụng Visa để thanh toán thì học thường yêu cầu cung cấp các thông tin trên thẻ như sau:

– Số thẻ: dãy số mặt trước của thẻ

– Ngày tháng hết hạn thẻ: ở mặt trước của thẻ

– Số CVV: 3 số cuối trong dãy số ở mặt sau của thẻ

Vậy là xong, bây giờ bạn đã biết nên đăng ký loại thẻ Visa loại nào chưa? Còn chần chừ băn khoăn gì nữa mà không đăng ký ngay nhỉ.

 

avatar
  Theo dõi  
Thông báo mới
%d bloggers like this: